Mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển | Hacked By ./Exot Gans
Hacked By ./Exot Gans

Mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển

mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Thông tin công trình mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển:

  • Chủ đầu tư: Lý Hoàng Diệu
  • Địa chỉ: Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Diện tích lô đất: 152m2 (8x19m)
  • Diện tích xây dựng: 105m2 (7x15m)
  • Năm hoàn thành: 2015

Từ lô đất đẹp hướng Đông nhìn ra con đường giao thông nhộn nhịp là lợi thế để mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển có thể phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp hình thể của mình. Để tạo nên một hình thể kiến trúc độc đáo và khác biệt so với các mẫu nhà khác thì phong cách kiến trúc Tân cổ điển sẽ đem đến làn gió mới về không gian nhà ở và tạo nên một sức hút mạnh mẽ đối với thực khách qua đường.

phoi-canh-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Mái dốc lợp ngói kết hợp với mái đua bao quanh sẽ được sử dụng cơ bản thay cho mái bằng. Điều này sẽ tăng sức bề thế, cao ráo cho tổng quan kiến trúc và giúp mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển hạn chế tối đa sự ẩm mốc của ác bức tường áp mái do nước mưa đọng lại, giúp tăng độ bền của mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển. Tâm điểm chú ý của mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển là các họa tiết như các vòm cổng hình bán nguyệt, các phào chỉ và phù điêu sắc sảo được sử dụng để trang trí cho từng sảnh tầng theo chỉnh thể thống nhất từ đó đã giải phóng được sự nhàm chán vốn có của kiến trúc cổ điển. Sự bố trí tinh tế và hợp lý của các họa tiết trang trí cho ban công đến các ô cửa đều mang những sắc thái biểu cảm riêng nhưng tất cả đều tôn vinh một vẻ đẹp kiêu sa và tráng lệ.

Màu sắc mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển sử dụng là trắng sữa có chức năng hạn chế tối đa lượng nhiệt thu nạp vào mặt tiền nhà và giúp nhà thể hiện được sự quang minh, tươi sáng, có thiện cảm đối với người sinh sống và thực khách ngoài nhà.

Tầng 1 mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển bao gồm 1 phòng khách, 1 gara, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 1 wc chung, 1 phòng ngủ. Phòng khách được bố trí thoáng rộng và có thể quan sát được ngoài tiền sảnh và gara. Các phòng được bố trí hợp lí và đều có đầy đủ ánh sáng tràn vào từng phòng.

phong-khach-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Phòng khách mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển

Tầng 2 mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển bao gồm 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng wc chung, 1 phòng master, 2 phòng ngủ. Phòng sinh hoạt chung được bố trí ngay ở sảnh tầng 2 là nơi quây quần của toàn bộ thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ master được bố trí rộng rãi, đầy đủ tiện nghi với các không gian làm việc, wc đều riêng biệt.

phong-ngu-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Phòng ngủ mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển

phoi-canh-phong-ngu-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Phòng ngủ master mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển

khong-gian-nghi-ngoi-phong-ngu-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Không gian thư giãn trong phòng master mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển

Tầng 3 mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển bao gồm 1 phòng thờ, 1 phòng thể dục, 1 phòng giặt, 1 phòng ngủ đôi, 1 wc chung, 1 kho, sân vườn và sân phơi. Phòng thờ được liên kết với sân vườn trên tầng 3, mang đến sinh khí dồi dào, thịnh vượng cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Các mặt bằng công trình mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển:

mat-bang-tang1-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

mat-bang-tang2-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

mat-bang-tang3-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Sưu tầm

Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn đọc, hãy email về cho chúng tôi theo địa chỉ tracco86@gmail.com


Please follow and like us: